Chống thấm sân thượng – Phương pháp chống thấm hiệu quả nhất

Nguyên nhân khiến sân thượng công trình của bạn xuống cấp và hư hỏng?

=> Sân thượng chính là một phần mở rộng ngoài trời trên mái nhà hoặc mái của tầng cao nhất của một công trình. Diện tích sân thượng nói chung sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với một ban công. Và sẽ đón nhận một không gian thông thoáng. Vì tiếp xúc với tác động từ các hiện tượng thiên nhiên như nắng, gió, mưa…. Đây chính là nơi vốn chịu ảnh hưởng ánh nắng gay gắt chiếu trực tiếp cả ngày khi hè. Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp sẽ giúp bạn khắc phục hiện tượng trên.

=> Tuy nhiên sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái. Dẫn đến hiện tượng rạng nứt, tách lớp gây thấm thấu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sân thượng dễ bị hư hỏng. Hay mới chống thấm một thời gian mà công trình đã xuống cấp nghiêm trọng. Chẳng hạn như việc thiết kế công trình không cân nhắc hay đảm bảo về độ dốc đúng yêu cầu.

Không có chỗ thoát nước, triển khai thi công từng khâu kĩ thuật không đảm bảo. Vật liệu thi công chất lượng kém, vật liệu chống thấm sàn bê tong không đạt chuẩn chất lượng. Chống thấm bằng nhựa đường nhưng không ngâm thử nước. Sàn sân thượng có hệ thống thoát nước kém do đó không thể khắc phục kịp thời. Công trình hoàn thành xong dễ bị thấm nước, làm rạn nứt trần nhà. Nó còn dễ gây hư hại cho các công trình khác, ảnh hưởng và lan rộng ra các khu vực khác xung quanh.

Chống thấm sân thượng hiệu quả

1. Thanh Phong có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn về sân thượng của mình:

Việc tìm ra giải pháp chống nóng và nắng, chống thấm dột do mưa bão. Hạn chế hư hại cho không gian này cũng chính là làm mát cho cả tổng thể ngôi nhà. Nhất là các tầng, các phòng ở phía dưới, đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình luôn an toàn và thoài mái nhất.

Công ty Thanh Phong là công ty uy tín trách nhiệm hàng đầu trong việc thi công các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm an toàn, giá rẻ và triệt để nhất . Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu chúng tôi giúp đỡ giải quyết vấn đề hư hại đối với sân thượng mình.

Nhanh chóng, kịp thời tìm ra nguyên nhân và tiến hành chống thấm trong thời gian ngắn. Chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo công trình được bảo hành bền, lâu, đẹp. Đi kèm với vật liệu chống thấm có chất lượng cao. Chúng tôi hoàn toàn tự tin để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

1.1, Thanh Phong là công ty Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp. Giá thành hợp lý:

  • Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp chuyên môn cao . Trong tư vấn về việc chống thấm các công trình phụ trong nhà ở, công ty, xí nghiệp, biệt thự. Thêm vào đó với thâm niên, kinh nghiệm và uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Và đặc biệt cung cấp về mọi loại dịch vụ. Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp hoàn toàn có thể giúp bạn chống thấm một cách vô cùng nhanh chóng. Tiện lợi, dễ dàng và an toàn….
  • Thanh Phong cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việc đánh giá,kiểm tra chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân. Những khuyết điểm dẫn tới hư hại đối với sân thượng nhà bạn để đưa ra những tư vấn hợp lí nhất. Sự lựa chọn của khách hàng thông qua tư vấn của chúng tôi sẽ trở nên hợp lí, đúng đắn. Chính xác hơn để khi thực hiện chống thấm công trình được lâu dài và không bị hư hại về sau. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp”
  • Chất lượng phương pháp và vật liệu chống thấm mà công ty chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo độ bền lâu cho sân thượng nhà bạn. Có nhiều cách chống thấm mà chúng tôi có thể làm như chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng. Màng dán lạnh, các sản phẩm dạng quét (gốc xi măng hai thành phần hoặc gốc butin)… Chống thấm với một quy trình chính xác, quy củ, khoa học. Chính là điều chúng tôi có thể hoàn toàn đảm bảo với tất cả các khách hàng

Chống thấm sân thượng giá thành rẻ – bền – đẹp:

  • Giá thành luôn là điều mà chúng tôi làm hài lòng khách hàng. Thanh Phong luôn cam kết là nhà thầu thi công với giá rẻ, kinh phí không đội số hay gian lận. Minh bạch trong mọi giấy tờ hóa đơn đối với khách hàng, nghiêm túc chấp hành điều khoản hợp đồng. Chính nhờ dịch vụ cung cấp tốt mà giá thành không hề đắt đỏ.  Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp là sự lựa chọn ưu tiên số một. Tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh- Bình Dương – Đông Nai.
  • Nhanh chóng là một ưu điểm của công ty chúng tôi khi cung cấp dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ, uy tín. Thanh Phong đảm bảo việc thi công đúng hạn, đúng thời gian, không hề bị trì hoãn. Hạn chế tất cả các lý do khiến việc chống thấm sửa bị chậm hay phải ngừng đọng. Tự tin với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn và tính kỷ luật cao. Sự nhanh chóng, tỉ mỉ và hoàn hảo trong từng khâu. Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp là điều mà chúng tôi không hề để khách hàng phải lo ngại.

Thanh Phong đảm bảo về một quy trình chống thấm khoa học, đảm bảo theo từng khâu kĩ thuật:

Công ty chúng tôi có một quy trình chống thấm bài bản với các khâu kĩ thuật rõ ràng. Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ sẽ xem xét. Đánh giá tổng quan về tình trạng sân thượng của gia đình khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ đến nhà khách hàng để kiểm tra. Xác định nguyên nhân chính xác nhất dẫn đến việc hư hại sân thượng. Một số nguyên nhân điển hình có thể tìm ra như sau:

Chất chống thấm không có sự co dãn theo biến đổi của thời tiết. Độ dày của lượng keo mỏng, chất chống thấm bị lão hóa nhanh. Sân thượng bị đọng nước lâu ngày. Độ dốc hông đảm bảo đến vị trí thoát nước, hệ thống thoát nước từ sân thượng hư hỏng… Việc tìm ra nguyên nhân là khâu đâu tiên để đảm bảo việc thi công thuận lợi.

Tiếp theo chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn bảng giá sẽ chi tiết và đầy đủ từng loại vật liệu. Để phục vụ cho quy trình thực hiện chống thấm, sửa chữa công trình. Khách hàng sau khi đồng ý với những thỏa thuận của công ty sẽ bàn giao hoàn toàn trách nhiệm. Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp

 Quy trình kĩ thuật chống thấm sân thượng khoa học, tỉ mỉ, chi tiết:

Sử dụng các dụng cụ đục sạch các lớp hồ vữa xi măng, bê tong dư thừa. Đục mở miệng các đường nứt có rãnh rộng dài, sâu, nhô lên hoặc lỗ nhỗ. Xung quanh miệng các lỗ ống thoát nước đục rãnh rộng để tiếp nhận nhiều chất chống thấm. Làm sạch hoàn toàn bề mặt sân thượng bằng chổi, cọ quét hay máy thổi cầm tay . Hay máy hút bụi công nghiệp, chống thấm sân thượng một cách chuyên nghiệp.

Có thể tóm tắt quá trình thi công ngắn gọn như sau: nhận mặt bằng, vệ sinh sạch sẽ và trám trét – quét các lớp lót  – kiểm tra kĩ các lớp quét – gián lưới và gia cố chân tường – chờ một thời gian để khô – thử nước để chống hấm – nghiệm thu toàn bộ công trình và bàn giao lại cho khách hàng.

Công ty Thanh Phong có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bởi họ đều là những thợ giỏi. Được tuyển chọn theo tay nghề, được đào tạo bài bản, có chuyên môn kĩ thuật. Kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tính kỷ luật, óc sáng tạo. Từng khâu kĩ thuật luôn được các nhân viên đảm bảo phải chính xác, tỉ mỉ. Thực hiện triệt để gia công chống thâm những chi tiết dù là nhỏ nhất trên sân thượng của nhà bạn. Đảm bảo chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp.

2.2, Dịch vụ chống thấm sân thượng tại thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn đảm bảo mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng:

– Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng để có được sự tin tưởng cao nhất. Trong vật liệu lựa chọn để chống thấm, khách hàng có quyền tự do tham khảo và lựa chọn. Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và cũng như phù hợp với công trình. Chúng tôi luôn hướng dãn và định hướng cách chọn vật liệu. Tùy thuộc vào đánh giá mà đội ngũ nhân viên đưa ra đối với sân thượng của nhà bạn.

-Với tiêu chí thẩm mỹ lý tưởng, giá cả rẻ nhất thị trường. Thương hiệu của công ty Thanh Phong là một trong những nhà thầu hàng đầu về chống thấm nói chung. Và dịch vụ chống thấm sân thượng nói riêng chất lượng tốt tp HCM. Thi công sửa chữa, chống thấm sân thượng một nhanh chóng – an toàn – hiệu quả – chuyên nghiệp. Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp.

-Đối với các loại chống thấm sân thượng chúng tôi đều có những ưu đãi khác nhau. Cam kết của chúng tôi là không đội giá không gian lận trong khâu chọn vật liệu hay thi công chống thấm. Thậm chí còn có cả chính sách giảm giá đối với tùy các loại vật liệu mà khách hàng lựa chọn. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng là ưu đãi hàng đầu của công ty Thanh Phong.

Chống thấm sân thượng chất lượng cao

2. Tại sao hách hàng luôn tin tưởng chọn chống thấm sân thượng tại công ty Thanh Phong:

  • Thanh Phong đảm bảo trong quá trình chống thấm sân thượng sẽ an toàn tuyệt đối. Không gây ra bất cứ sự cố nguy hiểm nào ảnh thiệt hại về phía gia đình bạn.
  • Chống thấm sân thượng chất lượng cao – bền – đẹp sẽ cung cấp bảng giá chi tiết và cụ thể nhất. Của từng loại vật liệu và phương pháp chống thấm. Minh bạch hoàn toàn trong mọi hồ sơ hóa đơn chi phí đối với khách hàng. Hợp đồng 2 bên xây dựng sẽ đề ra từng điều khoản chi tiết, có lợi cho 2 bên. Đảm bảo đưa ra các quy định và điều khoản rõ ràng. Trong suốt quá trình thi công và cam kết đúng ý khách hàng và mọi điều khoản đề ra. Trách nhiệm và uy tín hơn hết.
  • Đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo bài bản. Thi công nghiêm túc, kỷ luật, nhanh chóng, đúng hạn. Mà công trình lại hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Giá thành không hề đắt đỏ, tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2.1, Chúng tôi cung cấp các hạng mục chồng thấm như sau:

  • Chống thấm sân thượng,chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường và sàn nhà, chống thấm trần nhà, mái tôn
  • Xử lí vết nứt bê tông, chống thấm bể nước, bể bơi, tầng hầm, chống thầm hố thang máy và các công trình phụ khác….

Để tìm ra giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà cửa bạn. Xin vui lòng liên hệ với công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty Thanh phong để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé qua trang web Sửa Nhà Thanh Phong!

2.2, Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Thanh Phong

5/5 - (1 bình chọn)
Tác giả

Tên: Trần Thị Diệu Linh Sinh ngày: 16/2/1999 Sinh viên khoa Báo chí - ĐH VHNT Quân Đội Nghề nghiệp hiện tại: content, truyền thông

Thẻ liên quan :


Hỗ Trợ Tư Vấn

Tư Vấn Tại Quận 1

0904991912 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 2

0912655679 - Mr. Thuận

Tư Vấn Tại Quận 3

0906700438 - Mr. Phong

Tư Vấn Tại Quận 4

0932377972 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận 5

0904744975 - Mr. Thắng

Tư Vấn Tại Quận 6

0825281514 - Mr. Đạt

Tư Vấn Tại Quận 7

0908648509 - Mr. Nguyên

Tư Vấn Tại Quận 8

0932498685 - Mr. Thông

Tư Vấn Tại Quận 9

0903181486 - Mr. Dương

Tư Vấn Tại Quận 10

0904706588 - Mr. Phát

Tư Vấn Tại Quận 11

0901742092 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận 12

0904072157 - Mr. Tài

Tư Vấn Tại Quận Tân Bình

0904712881 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận Gò Vấp

0904942786 - Mr. Hưng

Tư Vấn Tại Quận Tân Phú

0835904625 - Mr. Phước

Tư Vấn Tại Quận Phú Nhuận

0904997692 - Mr. Thái

Tư Vấn Tại Quận Bình Thạnh

0835748593 - Mr. Hoàng

Tư Vấn Tại Quận Bình Tân

0904985685 - Ms. Như Ý

Tư Vấn Tại Quận Thủ Đức

0934655679 - Mr. Thái